top of page

เรือรอยัล ปริ้นเซส

Royal princess cruise ท่าเรือ เอเชีย ทีค

วัน จันทร์ - ศุกร์  ราคา 990 บาท/ท่าน 

ราคา เด็ก อายุ 4-10 ปี ราคา 690 บาท

*********************

วัน เสาร์ - อาทิตย์ ราคา 990 บาท/ท่าน

ราคา เด็ก อายุ 4-10 ปี ราคา 690 บาท

*********************

เด็กอายุต่ำกว่า 4 ขวบ ขึ้นฟรีค่ะ 

ท่าเรือ เอเชีย ทีค

โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 ท่านฟรีเบียร์ 1 เหยือก 

*********************

ลงทะเบียน 18.00 - 18.45 น.

เรือเทียบรับ 19.30 - 21.30 น. 

เรือ 3 ชั้นมีดาดฟ้า

อาหาร : บุฟเฟ่ต์ไทย-นานาชาติ  & Seafood
เครื่องดื่ม : น้ำเปล่า,น้ำชา
การแสดง : ร้องเพลงสด 

สำรองที่นั่ง

โทร. 063-650-0060 หรือ Add Line : @C.TRAVEL

เรือรอยัล ปริ้นเซส

เรือรอยัลปริ๊นเซส ครูซ (Royal Princess Cruise)
ล่องแม่น้ำเจ้าพระยารับประทานอาหารค่ำบนเรือรอยัลปริ๊นเซส ครูซ


เวลา 19.00 – 21.00น. เอเชียทีคฯ ( 2 ชั่วโมง ) เปิดบริการทุกวัน
ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความหรูหรางดงามของ รอยัลปริ๊นเซส ครูซ ตระการตากับแสงสียามค่ำคืนในท้องน้ำเจ้าพระยา ละเมียดละไมกับอาหารนานาชาติ ที่ตั้งใจรังสรรค์ด้วยวัตถุดิบชั้นยอด หลากหลายเมนู ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยอันน่าภาคภูมิใจและรับฟังบทเพลงไพเราะ อีกทั้งบริการคุณภาพระดับโรงแรมห้าดาวให้ค่ำคืนที่แสนโรแมนติคของคุณ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขกับคนพิเศษข้างกาย

สัมผัสประสบการณ์พิเศษชวนประทับใจ ชมวิถีชีวิตชาวกรุงเทพฯ ที่อาศัยอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของสถานที่สำคัญต่างๆ ยามค่ำคืน อาทิ สะพานพระพุทธยอดฟ้า ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม 8 และเอเชียทีค ฯลฯ

             รอยัลปริ๊นเซส ครูซ เป็นเรือสำราญลำใหญ่ที่หรูหราและอลังการ ตกแต่งด้วยศิลปกรรม ผสมผสาน สไตล์โมเดิร์น พร้อมความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยสูงสุด โดยชั้นที่ 1 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย ชั้นที่ 2 เป็นระบบปรับอากาศเย็นสบาย และ มีบริเวณหัวเรือ เปิดโล่ง  ดาดฟ้าชั้น 3 เปิดโล่งแบบ 360 องศา ให้ท่านได้รับลมชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนที่สวยงามตระการตายิ่งหนัก


เรือรอยัลปริ๊นเซส ครูส สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 500 ท่าน

โปรแกรมการล่องเรือ
18.00 น.    เริ่มเช็คอินที่ท่าเรือเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ที่เคาน์เตอร์เรือรอยัลปริ๊นเซสครูซ บริเวณโกดัง 9-10 ข้างร้านอาหารบ้านขนิษฐา


19.30 น.    เรือรอยัลปริ๊นเซสครูซ เริ่มออกเดินทางจากท่าเรือเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ มุ่งหน้าสู่สะพานพระราม8 ท่านจะได้ชมความงดงามของสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา เริ่มต้นกับเครื่องดื่มเวลคัมดริ๊งค์ฟรุ๊ตพันซ์ไอซ์บลู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเรา เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีที่ขับร้องด้วยนักร้องมืออาชีพ


20.00 น.    ท่านจะได้เริ่มอิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเลิศรสที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ประสานกับฝีมือของเชฟมืออาชีพ พร้อมให้ทุกท่านได้รับประทานอย่างเต็มอิ่มตลอดการเดินทางรับชมบรรยากาศ ของสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าของไทย ชมความงดงามของวัดอรุณราชวราราม วัดพระศรีรัตนศาสดาราม(วัดพระแก้ว) พระบรมมหาราชวัง สะพานพระราม8 และสถานที่สวยงามต่างๆอีกมากมาย


21.30 น.    เรือรอยัลปริ๊นเซสครูซ นำท่านล่องกลับเข้าสู่ท่าเรือเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลินตลอดการล่องเรือของเรา

^

^

ลูกค้าสามารถ สแกน QR CODE

ด้านบนนี้เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่

ในการสอบถามข้อมูลหรือ สำรองที่นั่ง

โดยการเพิ่มเพื่อน

ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE ได้ทันที

หรือ

ID LINE : @C.TRAVEL

โทร. 063-650-0060

qr-code.png
S__43909136.jpg
bottom of page