ชุดหูฟังของ Call Center

ขั้นตอนการจอง

ลูกค้าสามารถคลิกดูขั้นตอนการจองและคำถามที่เราพบบ่อย

ได้จากหัวข้อด้านล่างนี้

วิธีการจอง


1.ติดต่อเจ้าหน้าที่ มาทาง หมายเลขโทรศัพท์ 063-650-0060 หรือ ID LINE : @c.travel 2.ลูกค้าแจ้ง ชื่อเรือ / วันที่ต้องการขึ้นเรือ และ จำนวนลูกค้า เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่เช็คตำแหน่ง โซนที่นั่งว่างของเรือให้แก่ลูกค้าก่อน 3.หลังจากทางเรือ แจ้งตำแหน่งที่นั่งว่างมาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับหาทางลูกค้า เพื่อยืนยันตำแหน่งที่นั่งให้แก่ลูกค้าอีกครั้งหนึ่ง 4.ลูกค้า ชำระยอดเงินค่าบริการล่องเรือ เข้ามาเป็นยอดเต็มจำนวน พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุล/หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อทำการ จองที่นั่ง ให้กับลูกค้า 5.หลังทำการจองเรียบร้อย ทางลูกค้า จะได้รับข้อความยืนยัน จากทางเรือ เพื่อนำไปใช้ในการลงทะเบียน วันขึ้นเรือได้ทันที
ควรจองที่นั่งล่วงหน้าก่อนขึ้นเรือประมาณกี่วัน ??


เนื่องจากทางเรือมีการขายตั๋วที่นั่งอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นหากลูกค้าทราบวันที่ต้องการขึ้นเรือแน่นอน ควรจองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ เพื่อจะได้รับ ตำแหน่งที่นั่งที่ลูกค้าต้องการ เช่น ดาดฟ้า ติดริมเรือ
เรือ 3 ชั้น ดาดฟ้าเปิดโล่ง หากวันที่ขึ้นเรือฝนตก จะทำอย่างไร ??


กรณีเป็นเรือ ดาดฟ้าเปิดโล่ง ไม่มีหลังคา ทางเรือจะมีการสำรองที่นั่งให้แก่ลูกค้าในโซนห้องแอร์ กรณี ฝนตก อยู่แล้ว
สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ ขำระเงินหน้าท่าเรือได้หรือไม่ ??


ทาง ChaophrayaTravel ขอสงวนสิทธิ์ รับชำระโดย การโอนเงินมาเป็นยอดเต็มจำนวนเท่านั้น เนื่องจากเว็บไซต์เราได้จัดจำหน่ายตั๋วที่นั่งในราคาพิเศษซึ่งจะคนละราคา กับ ลูกค้าซื้อกับทางเรือโดยตรง จึงไม่สามารถชำระหน้าท่าเรือ หรือ ที่จุดขึ้นเรือได้